Cả miền Bắc xôn xao vì bài thảo thảo dược khắc tinh Gout dùng ngay tại nhà, giảm tới 80% chỉ với liệu trình đầu

Cả miền Bắc xôn xao vì bài thảo thảo dược khắc tinh Gout dùng ngay tại nhà, giảm tới 80% chỉ với liệu trình đầu

Giờ đây người bị Gout có thể loại bỏ được triệu chứng này mà không lo tái phát, gây biến chứng về sau
Giờ đây người bị Gout có thể loại bỏ được triệu chứng này mà không lo tái phát, gây biến chứng về sau 

Mới đây có thông tin về bài thảo dược của người dân tộc Tày, Yên Bái. Từ xưa, nơi đây nổi tiếng với các bài thảo dược dùng để khắc tinh lại các chứng liên quan đến xương khớp, gout. Rất nhiều bà con đã gửi SĐT đến để nhận sự tư vấn, đặt mua bài thảo dược và đã thành công khi "loại bỏ hoàn toàn" được các triệu chứng như nóng đỏ các khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đi lại khó khăn, nổi tophi, u cục ...


Hành Trình Đánh Bay Gút Của Chú Thọ Một Quân Nhân Bằng Thảo Dược "thần kỳ" này

Gặp chú Lê Văn Thọ - Một quân nhân đã về hưu 10 năm chia sẻ câu chuyện về điều kì diệu giúp chú không còn lo nghĩ về "thống phong" mãn tính, đi khám khắp nơi hầu như đều lắc đầu, bó tay. Cứ nghĩ là chỉ có khi phải ... cắt bỏ chân đi mới hết được thì tình cờ gặp bài thảo dược quý. Đúng là cả đời gặp đông ghé tây cũng không bằng một ngày gặp bài thảo dược này. Chú Thọ bần thần kể lại :"Ngày vui uống có chút rượu vào mà tối về cái nói đau nhức không sao chịu nổi, cũng thử đắp cao xoa bóp các kiểu mà không ăn thua, nó còn nổi cả hạt to bằng nắm tay quanh các khớp, thế mà sau 3 tháng các cục teo dần lại, tan hết ra. Tới 5 tháng sử dụng là đi lại khỏe như vâm, đi gặp bạn bè trang lứa cũng tự tin hẳn, ở cái tuổi này rồi mà ở nhà đón thì có mà ... chết dở..."

Hình ảnh bàn chân chú Thọ sau 03 tháng và 05 tháng sử dụng sản phẩm (Ảnh do chú Thọ cung cấp)

Theo như chỉ dẫn của chú, chúng tôi có dịp tìm về trung tâm chuyên tư vấn về Gout đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau Gout hành hạ. Chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi nơi đây liên tục nhận được những cuộc điện thoại từ mọi miền đổ về để nhờ tư vấn về Gout. Hỏi một chuyên gia ở nơi đây, thì chú chia sẻ "nhiều nhất là người nhân trên 45 tuổi. Đa số đều là những người mắc phải triệu chứng đau đớn nhất trong số các triệu chứng liên quan đến xương khớp - Gout. Chúng tôi phải làm việc cả ngày đêm mà vẫn không kịp hỗ trợ hết mọi người, mệt nhưng mà vui, nhiều người còn mừng rơi nước mắt khi mới sử dụng được 1 vài ngày đã hết đau nhức, liên hệ cảm ơn rối rít"
Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và xử lý Gút. Tôi cho rằng, “muốn đánh bay Gout, phải bắt đến tận gốc huyết ứ trệ, vì nguyên nhân gây ra Gout là do huyết mạch cơ thể không thông”.

Cục tophi to như quả trứng tại các khớp chân

Biến chứng NGUY HIỂM từ GOUT cần lưu ý chữa trước khi quá muộn

Gout khi bước vào giai đoạn mãn tính ngoài việc gây đau đớn, gout còn gây ra những xáo trộn nghiêm trọng tới chất lượng đời sống của người như: Gây mất ngủ, căng thẳng thần kinh, mệt mỏi kéo dài sinh cáu gắt, khó chịu. Nếu kéo dài có thể dẫn tới khuyết tật, biến chứng teo cơ, teo xương, các khớp bị phá hủy, sự liên kết giữa các mô khớp bị phá vỡ,… mà không thể lành, làm mất khả năng đi lại.

Nhiều người áp dụng phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ cục tophi. Tuy nhiên, biện pháp này không giải quyết được dứt điểm mà chỉ giải quyết được tức thời. Sau này rất dễ tái lại và biến chứng còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Vì vậy, muốn giải quyết tận gốc cần dùng các thảo dược tự nhiên, tác động sâu, tiêu diệt tận gốc mầm mống.


Ngoài ra, tophi còn thể nổi ở nhiều nơi khác trên cơ thể. Nguy hiểm nhất có thể nổi lên ở thận nếu không can thiệp kịp thời

Bộ Liệu Trình Navigout - Cao Gắm Navi "Khắc tinh" Gout lâu năm, mãn tính

Khi chúng tôi hỏi về thành phần bài thảo dược này, chuyên gia - với hơn 35 năm kinh nghiệm hỗ trợ Gout cho người dân nơi đây chia sẻ: bài thảo dược của dòng họ chúng tôi thành phần chủ yếu bao gồm: bạch mao căn,xuyên hoàng bá,hoạt thạch,kim tiền thảo ... và 1 ít thành phần bí dược của người Tày. Tuy thành phần của bài rất đơn giản nhưng cây thảo dược này phải trồng ở vùng đất của bản này, chứ dùng cây được trồng ở nơi khác thì không có tác dụng.

Bài thảo mộc chỉ tìm được ở vùng núi Tây Bắc

Bài thảo dược này tác động trực tiếp từ bên trong, không những giảm đau nhức mà còn tác dụng khu phong, trừ thấp, giải độc, tiêu viêm, sát trùng. Giúp giảm sưng, giảm đau nhức từ các thành phần nguồn gốc Thiên Nhiên; Hoạt huyết, tăng cường chuyển hóa và đào thải axit uric trong máu ra ngoài cơ thể. Giúp hạ nồng độ axit uric máu, làm sạch muối urat tại khớp – Tác động đến tận gốc của Gút. Chỉ cần thay đổi một ít liều lượng của vị này thì sẽ ra kết quả khác nhau. Quan niệm của y học cổ truyền, muốn tiêu hẳn Gút thì phải đi từ gốc rễ mới có cơ may khỏe mạnh. Gốc của Gout chính là huyết mạch không thông, chính vì vậy, muốn lành là phải tìm đến tận gốc huyết ứ trệ”.

Nguồn: internetsendo sale 12/12
Tin khác
Bình luận