2 bài thuốc nam chữa bệnh ung thư gan hiệu quả

2 bài thuốc nam chữa bệnh ung thư gan hiệu quả

2 bài thuốc nam chữa bệnh ung thư gan hiệu quả từ lá đu đủ và sảBài thuốc chữa ung thư gan bằng lá đu đủ và sả

Nguyên liệu:

- Lá đu đủ 6 lá.

- Sả 2 cây

- Nước 2 lít.

Bài thuốc chữa ung thư gan bằng lá đu đủ được nhiều người áp dụng

Cách làm:

Đem tất cả các nguyên liệu rửa sạch, cắt thành những khúc nhỏ, đem phơi khô. Sau đó đem sắc lá đu đủ và sẻ với 2 lít nước cho đến khi sôi là có thể sử dụng được. Với bài thuốc này nên uống hằng ngày sẽ đem lại một số công dụng sau:

- Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Từ đó giúp hạn chế sự phát triển nhanh chóng của nó.

- Tăng cường thải những độc tố ra khỏi cơ thể. Giúp cơ thể được khỏe mạnh.

- Tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp phòng chống được một số bệnh lây nhiễm, virus gây hại cho cơ thể.

- Kích thích hệ tiêu hóa giúp giảm táo bón, và làm sạch đường ruột cho bệnh nhân ung thư.

Bài thuốc chữa ung thư gan bằng cây an xoa

Ngoài bài thuốc chữa ung thư gan bằng lá đu đủ và sả thì chữa ung thư gan bằng cây an xoa cũng được lan truyền nhanh và có nhiều người sử dụng.

Nguyên liệu:

- Lá và thân cây an xoa: 30g (không lấy phần rễ)

- Cây xạ đen 50g (cả thân và lá cây)

Chữa ung thư gan bằng cây an xoa hiệu quả ít tác dụng phụ

Cách làm:

Đem tất cả các nguyên liệu rửa sạch, để ráo nước. Cho vào ấm sắc thuốc cho thê, 1,5 ml nước vào đun sôi, cho nhỏ lửa. Tiếp tục để sôi thêm khoảng 15 phút nữa là có thể sử dụng được. Bài thuốc này bạn có thể uống thay thế nước hàng ngày.

Khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp bệnh nhân ngăn cản được sử phát triển của khối u. Ngoài ra chúng còn có khả năng chống oxy hóa và bảo vệ gan rất tốt.

Trong thời gian đầu sử dụng bệnh nhân có thể gặp phải một số triệu chứng như: cồn cào, khó chịu. Nhưng người bệnh cũng không nên lo lắng bởi đây là sự đào thải độc tố ra ngoài của cây an xoa. Các triệu chứng này có thể hết sau khoảng 10 ngày.

Sử dụng các bài thuốc nam chữa ung thư gan có thật sự hiệu quả không?

Đa số các bài thuốc nam được truyền từ đời này sang đời khác bằng con đường truyền miệng. Đây là những loại cây có sẵn trong tự nhiên và người dân tìm thấy rất dễ dàng. Đồng thời giá cả rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp điều trị bằng Tây y. Mặt khác những loại thuốc nam này đem lại ít tác dụng phụ cho cơ thể hơn.

Tuy nhiên hiện nay những bài thuốc này chưa được chứng minh là có thật sự chữa được bệnh ung thư gan hay không. Vì vậy bệnh nhân cần phải suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi áp dụng bất kỳ bài thuốc nào để chữa trị. Bởi với cùng một bài thuốc với trường hợp này sẽ đem lại tác dụng khá tốt, nhưng với trường hợp kia lại không đem lại tác dụng gì, thêm nữa lại mắc thêm một số bệnh không mong muốn khác. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sống của bệnh nhân ung thư gan.

Ngoài phương pháp điều trị ung thư gan bằng các bài thuốc thì hiện nay có rất nhiều biện pháp chữa ung thư tiên tiến và đã được chứng minh có khả năng điều trị ung thư tốt như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch,... Bệnh nhân hãy tham khảo y kiến của các chuyên gia bác sỹ trước khi áp dụng phương pháp nào để điều trị. Từ đó vừa có thể điều trị được bệnh vừa giúp bệnh nhân kéo dài thời gian sống.

Phạm Hưng (baomoi)


sendo sale 12/12
Bài thuốc liên quan
Bình luận