Mẹo trị ho

Mẹo trị ho tập hợp những bài thuốc những mẹo vặt dân gian giúp chữa ho hiệu quả. Ho là phản ứng của cơ thể để bài tiết những dị vật ra ngoài cơ thể và làm sạch đường hô hấp. Tuy nhiên, nếu ho lâu ngày không khỏi có thể là triệu chứng của những căn bệnh nguy hiểm

Cách trị ho bằng lá hẹ kết hợp các vị thuốc dân gian

Cách trị ho bằng lá hẹ là phương pháp chữa bệnh được lưu truyền từ thời xa xưa. Đây là cách trị bệnh an toàn, hiệu quả triệt để. Lá hẹ kết hợp các vị thuốc dân gian sẽ tạo nên công dụng hữu hiệu chữa bệnh ho.

Cây và quả hồng bì chữa ho và các bệnh thường gặp

Tác dụng chữa bệnh hiệu quả nhất của loại quả này đó chính là tác dụng chữa ho. Trong dân gian thường lưu truyền bài thuốc dùng quả hồng bì hấp với một ít đường hoặc có thể ngâm, làm mứt hồng bì để chữa ho, đặc biệt rất phù hợp với trẻ em.

Cách chữa ho bằng bài thuốc dân gian hiệu quả

Có rất nhiều cách chữa ho dân gian mà bạn có thể tận dụng nguồn nguyên liệu ngay trong căn bếp của mình. Áp dụng sớm và kiên trì, cơn ho sẽ được giảm dần, dứt điểm và an toàn.

6 bài thuốc dân gian đơn giản trị ho có đờm tại nhà

Đờm là một dạng chất nhầy do hệ thống hô hấp sản xuất ra, tình trạng ho có đờm thường xảy ra khi thời tiết thay đổi thất thường. Dưới đây là 6 phương pháp chữa trị đờm hiệu quả tại nhà mà bạn không nên bỏ qua.

Cách trị ho dân gian an toàn hiệu quả tại nhà

Ho là phản ứng của cơ thể nhằm tống dị vật ra khỏi đường hô hấp. Tuy nhiên tình trạng ho kéo dài có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, việc trị ho ngứa cổ họng sớm và dứt điểm là vô cùng quan trọng.