Bị đau lưng

Bị đau lưng là hiện tượng phổ biến trong xã hội từ xưa đến nay và gây không ít phiền toái với người nào mắc phải. Một số trường hợp nặng hơn dẫn đến mất khả năng lao động, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Chữa đau lưng bằng cây trinh nữ (Cây xấu hổ) cực kỳ hiệu quả

Trinh nữ còn có tên gọi khác là cây xấu hổ thường mọc hoang ở ngoài ườn. Theo Đông y loại cây này có tác dụng giảm đau, chấn kinh, an thần…cũng như trị chứng đau nhức lưng hiệu quả.

Mướp có thể chữa đau lưng hiệu quả

Theo Đông y các bộ phận của cây mướp đều có tác dụng trị bệnh hiệu quả. Đặc biệt các bài thuốc từ cây mướp đều lành tính, không tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh điều trị đau lưng cực kỳ hiệu quả.

Muối thần dược trị đau lưng tại nhà nhanh chóng

Theo Đông y, muối vào 3 kinh vị, thận, tâm có tác dụng tả hỏa, thanh tâm lượng huyết và nhuận táo, trị đau nhức khớp đầu ngón bàn tay, bàn chân,… Ngoài ra, khi kết hợp muối với các vị thuốc tự nhiên khác như dầu ô liu sẽ giúp xoa dịu cơn đau nhức lưng, phòng ngừa loãng xương nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, vừa tiết kiệm được tiền bạc lại vừa thực hiện dễ dàng.

Bài thuốc chữa đau lưng bằng đậu đen cực kỳ hiệu quả

Trong đậu đen chứa nhiều vitamin A, B1, B2 và acid amin có tác dụng bồi bổ cơ thể. Trong đông y, đậu đen còn có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, chữa trị nhiều bệnh như: đau bụng, đau thắt lưng, tê chân tay, chữa phong thấp, đau đầu gối, bổ thận…

9 Bài thuốc ngâm rượu chữa đau lưng tại nhà hiệu quả

Đau lưng là hiện tượng phổ biến trong xã hội từ xưa đến nay và gây không ít phiền toái với người nào mắc phải. Một số trường hợp nặng hơn dẫn đến mất khả năng lao động, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.